Ưu điểm và những lợi ích máy ép chậm mang lại cho sức khỏe

14/04/2022

1. Máy ép chậm là gì?  Máy ép chậm trái cây dưới lực ép của trục vít và động cơ giảm tốc vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút. Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây […]

1. Máy ép chậm là gì? 

Máy ép chậm trái cây dưới lực ép của trục vít và động cơ giảm tốc vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút.

Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Chính vì thế, máy ép chậm không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, lại tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.

2. Ưu điểm vượt trội của máy ép chậm

  •  Cho ra nhiều nước ép hơn.
  •  Giữ được phần lớn chất dinh dưỡng, vitamin trong rau củ và hoa quả.
  •  Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa.
  •  Bền hơn với tuổi đời có thể gấp 5 lần máy ép thông thường.
  •  Vận hành êm ái, động cơ bền bỉ và hoạt động liên tục lâu hơn trong khoảng 15 -20 phút
  •  Dễ dạng vệ sinh
  • Về yếu tố giá thành máy ép chậm cao hơn máy ép thông thường, nhưng bù lại về chất lượng nước ép, tính năng, tiện ích, phụ kiện và chế độ bảo hành dài hơn. Máy ép chậm đáng để người dùng mong muốn và sẵn sàng lựa chọn sử dụng cho gia đình.

3. Những lợi ích của máy ép chậm mang lại sức khỏe

 Giúp chế biến nhanh các loại nước ép, bảo toàn được dưỡng chất

  •  Cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể cũng như giúp phòng, tránh và chữa một số bệnh tật từ các loại hoa quả và rau củ tự nhiên khiến gia tăng nhu cầu dung nạp các loại thực phẩm này cho cơ thể con người.
  •  Cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

 Ép đa dạng ác loại rau củ quả

  • Máy ép chậm có thể ép được nhiều loại rau củ quả mà máy ép thông thường không thể ép được như: đậu nành, củ gừng, các loại rau, .…

 Ép được trái cây đông lạnh

  • Ép được trái cây đông lạnh để làm món kem tuyết thơm ngon, bổ dưỡng.

Sử dụng an toàn, đúng cách

  •  Máy quay chậm hơn rất nhiều, ít sinh nhiệt lượng nên có thể vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm.

 Hoạt động liên tục

  • Máy ép trái cây thông thường khi vận hành tạo ra lực ma sát và nhiệt lượng lớn, khiến máy dễ hỏng động cơ khi vận hành quá lâu nếu không được trang bị chế độ ngắt an toàn.
  • Máy ép chậm với số vòng quay và nhiệt lượng thấp hơn rất nhiều, có thể cải thiện tình trạng này, có thể hoạt động liên tục lên đến 20 phút trong khi máy ép thường từ 5 – 10 phút.

Khuyến mại

  • COMBO KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ RỘN RÃ

    14/04/2022

Bài mới đăng

  • So sánh 2 model máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E và SMS6ZCI42E

    28/06/2023
  • Tại sao cần phải thay lõi lọc nước định kì?

    12/05/2022
  • Máy lọc nước RO là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

    11/05/2022
  • Các loại van, bơm trên máy lọc nước RO

    11/05/2022
  • Máy rửa bát có mùi hôi khó chịu và cách xử lý hiệu quả

    23/04/2022
  • Tầm Quan Trọng Của Nước Đối Với Cơ Thể

    17/04/2022

Bài Viết Nổi Bật

  • Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ đúng cách và an toàn nhất

    14/04/2022